THÔNG TIN VỀ DOANH NGHIỆP

THÔNG TIN VỀ DOANH NGHIỆP

For The Children In The Future...

For The Children In The Future...

Chúng tôi muốn tạo dựng nên một tương lai tươi sáng cho trẻ em. Vì vậy ” con người và trái đất đều phải khoẻ mạnh “. Chính nhờ từ suy nghĩ giản đơn đó mà VIỆN NGHIÊN CỨU HONMONO được ra đời.

Để tiếp thêm sinh lực cho con người và trái đất , ngay từ bây giờ hãy làm những việc mà ai cũng có thể làm được , hãy hoà mình vào áp dụng lối sống , lối suy nghĩ ” thân thiện với con người” ” thân thiện với trái đất” đối với mọi người và mọi vật. Chúng tôi nghĩ rằng mỗi ngày trôi qua đều là những ngày giàu có và quý giá.

Chính nhờ đó mà VIỆN NGHIÊN CỨU HONMONO muốn truyền đạt tới tất cả mọi người các SẢN PHẨM TỐT mà VIỆN NGHIÊN CỨU HONMONO đã khai thác và muốn phát triển một cách rộng hơn, sâu sắc hơn, nồng nhiệt hơn và mạnh mẽ hơn nữa.

VIỆN NGHIÊN CỨU HONMONO muốn đưa tới thật nhiều khách hàng những SẢN PHẨM TỐT, để nụ cười của hiện tại kết nối với nụ cười của tương lai và luôn ngập tràn sự sống. VIỆN NGHIÊN CỨU HONMONO muốn tạo ra môi trường sống thân thiện hơn, giúp trái đất tốt đẹp hơn để trẻ em tiếp sức cho nguồn lao động tương lai.

THÔNG TIN VỀ DOANH NGHIỆP
VIỆN NGHIÊN CỨU HONMONO đang nghiên cứu ra những sản phẩm , công nghệ và kĩ thuật giúp : thân thiện với con người, thân thiện với trái đất . Trong quá trình khai thác và phát triển thì những SẢN PHẨM TỐT đang được công ty mở rộng là bán buôn cho các đại lí phân phối trên toàn quốc.

HOẠT ĐỘNG CỦA VIỆN NGHIÊN CỨU HONMONO
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆN NGHIÊN CỨU HONMONO đang mở rộng tuyển thêm các đại lí phân phối bán hàng . Hiện tại công ty có khoảng 700 đại lí phân phối bán hàng trên toàn quốc và số lượng các đại lí phân phối bán hàng đang tăng lên theo từng ngày.

Để giao cho trái đất tuyệt vời này cho trẻ em của tương lai, thì việc lan truyền và phổ cập về những SẢN PHẨM TỐT là không thể thiếu sót. Những sản phẩm giúp thân thiện với con người, thân thiện với trái đất cần được nhiều người sử dụng và cảm nhận. Ngoài ra, đối với sức khoẻ và môi trường sống cũng được đề cao sự quan tâm.

 

KHAI THÁC VÀ PHÁT TRIỂN NHỮNG SẢN PHẨM CỦA THẾ HỆ TƯƠNG LAI
Dựa trên tất cả các thông tin đã được tích lũy, Doanh Nghiệp hợp tác với các tổ chức nghiên cứu để tìm ra và phát triển các sản phẩm “thân thiện với người” và “thân thiện với trái đất”. Ngoài ra, công ty hợp tác để cùng phát triển những SẢN PHẨM TỐT và thực hiện thương mại hóa, tư vấn phát triển sản phẩm nói chung.

 

 

 

 

 

 

↑ページのTOPへ

株式会社本物研究所

株式会社本物研究所

:東京オフィス
〒108-0014
東京都港区芝4-5-10-8F

(代表)
TEL : 03-3457-1271
FAX : 03-3457-1272

:本社
〒413-0034
静岡県熱海市西山町19-6